Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

What is a Talent Network

Joining our Talent Network will enhance your job search and application process. Whether you choose to apply or just leave your information, we look forward to staying connected with you.

Why Join?

  • Receive alerts with new job opportunities that match your interests
  • Receive relevant communications and updates from our organization
  • Share job opportunities with family and friends through Social Media or email

Join our Talent Network today!

HR POLICIES

CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ

Thu nhập cạnh tranh trên thị trường lao động.

Thu nhập cố định và thưởng theo hiệu quả công việc: căn cứ trên kết quả kinh doanh của Công ty và sự đóng góp của từng đơn vị, từng cá nhân.

Đảm bảo các chế độ của người lao động theo quy định của Pháp luật.

Công ty hỗ trợ chi phí đào tạo và các phúc lợi xã hội.

Chương trình cổ phiếu nhân viên với cam kết của HĐQT cho các thành viên ban lãnh đạo, cán bộ quản lý.

 

CHÍNH SÁCH DÀNH CHO NHÂN VIÊN

Với phương châm coi đội ngũ người lao động là nhân tố chủ yếu quyết định sự thành công của tổ chức, HĐQT và Ban TGĐ luôn quan tâm đến việc phát triển và củng cố đội ngũ CBNV, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho anh em. Điều này thể hiện thông qua việc Tasco luôn tuân thủ tốt các quy định của Bộ Luật lao động, các chế độ, chính sách của nhà nước, tạo những điều kiện thuận lợi cho CBNV trong công tác, học tập, thăng tiến.

Chính sách đối với nhân viên được thể hiện rõ trong các quy định cụ thể sau:

Chế độ lương và phụ cấp:

Ngoài lương cơ bản được nhận tùy theo chức danh và vị trí công tác theo hệ thống thang bảng lương do HĐQT ban hành bao gồm lương theo thời gian và lương hiệu quả công việc, lương trong thời gian nghỉ chế độ, ngoài ra cán bộ nhân viên Tasco còn được thưởng tùy theo kết quả kinh doanh hàng quý và hàng năm của Công ty; được hưởng phụ cấp ăn trưa; chế độ công tác phí,  và các chế độ trợ cấp khác theo quy định của luật Lao động.

Chế độ thưởng phong trào, thưởng thi đua:

Tasco luôn quan tâm đến đổi mới và sáng tạo, các cải tiến tiết kiệm vật tư - chi phí, các ý tưởng trong đổi mới quy trình làm việc hay đổi mới công nghệ, v.v…Điều đó thể hiện qua các chế độ thưởng thi đua theo tháng, thi đua theo năm, thưởng cải tiến và thưởng đột xuất.

Chế độ nghỉ phép, nghỉ lễ:

Số ngày phép: 12 ngày/năm. Cứ 05 năm công tác liên tục tại Công ty CBNV được tăng thêm 01 (một) ngày nghỉ phép trong 01 (một) năm.

Nghỉ lễ, Tết: theo đúng các quy định của Bộ Luật Lao động.

Chế độ hỗ trợ đào tạo:

Tasco rất quan tâm đến công tác đào tạo, phát triển đội ngũ CBNV, coi đây là một trong những mục tiêu chiến lược của quản trị nhân sự. Tasco thường xuyên tổ chức cho nhân viên tham dự các khóa đào tạo chuyên môn và đào tạo kỹ năng, cơ hội được học hỏi từ những phòng ban khác qua mỗi buổi họp chia sẻ kinh nghiệm nội bộ.

Đối với các CBNV tự đi học các khóa học phù hợp với chuyên môn nghiệp vụ, Tasco cũng có những chính sách hỗ trợ một phần hoặc toàn bộ chi phí đào tạo.

 

HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THỂ, HOẠT ĐỘNG KHÁC 

Công đoàn:

Tổ chức Công đoàn Tasco luôn chăm lo đời sống anh chị em, có chính sách khuyến khích, động viên người lao động và có tiếng nói quan trọng đối với chính quyền. Cụ thể: Chia sẻ và lo toan cùng gia đình nhân viên khi có việc hiếu, hỉ, cùng CBNV kỷ niệm những ngày lễ đặc biệt như: Quốc tế phụ nữ 8/3, Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, Quốc tế thiếu nhi 1/6, Tổ chức ngày hội Trung thu, Noel,…

Bản tin Ống kính Tasco:

Được phát hành định kỳ hàng tháng, là một món ăn tinh thần bổ ích, hấp dẫn. Ống kính Tasco là nơi CBNV Tasco chia sẻ, bày tỏ tâm tư nguyện vọng và cùng vui cười thư giãn sau những lúc làm việc căng thẳng.

Nhờ đánh giá đúng tầm quan trọng thiết yếu của nguồn nhân lực, với sự đầu tư xứng đáng để duy trì và phát triển đội ngũ CBNV, Tasco đã có được những thành công vượt bậc trong việc phát triển không ngừng và khẳng định vị thế trên thị trường.

 

TASCO Network

 

Thanks for joining our Talent Network,

By joining our Talent Network you have not officially applied to a position.

Please apply now to become candidates for vacancies or continue update resume.