Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

LÝ DO CHỌN TASCO

Mỗi nhân viên lựa chọn làm việc và gắn bó với chúng tôi vì ở Tasco chúng tôi luôn đặt giá trị con người lên hàng đầu

Đậm đà văn hóa doanh nghiệp

Tasco chú trọng việc tạo ra không gian cho con người sống, đam mê, sáng tạo và cống hiến. Chiến lược của chúng tôi là tạo dựng một nền văn hóa doanh nghiệp cởi mở, tự tin, khuyến khích sáng tạo và đổi mới, tiếp thêm cho nhân viên cảm hứng và đam mê công việc. Tasco hiểu được tầm quan trọng của bản sắc văn hóa và truyền thống, đồng thời luôn khuyến khích việc thay đổi và cải tiến để đạt được hiệu quả công việc tối ưu. Kết quả là chúng tôi tạo dựng được một doanh nghiệp có uy tín; một doanh nghiệp đánh giá cao sự đóng góp của từng cá nhân. Tasco nhận thức được rằng sự nghiệp chỉ là một trong nhiều khía cạnh khác nhau của cuộc sống. Do vậy chúng tôi đầu tư vào những hoạt động giúp nhân viên duy trì được sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống như: những kỳ nghỉ mát hàng quý dành cho nhân viên, các chương trình Teabuilding theo quý xây dựng tinh thần teamwork. Chúng tôi tin rằng đầu tư vào phúc lợi cho nhân viên cũng chính là đầu tư vào tương lai

Sự nghiệp nhiều thách thức và cơ hội

Một trong những lý do mà Tasco có thể thu hút và duy trì nguồn nhân lực tài năng là nhờ môi trường làm việc nhiều thử thách, cạnh tranh và không ngừng sáng tạo, giúp phát triển tối đa khả năng làm việc và lãnh đạo của mỗi cá nhân. Việc bạn đạt hiệu quả công việc thế nào, khả năng hiện thực hóa các ý tưởng, kế hoạch sẽ được thử thách đến mức cao nhất. Chúng tôi sẽ hỗ trợ và khuyến khích bạn phát huy hết năng lực bản thân và bạn có thể được đảm trách nhiều nhiệm vụ cao hơn, sớm hơn mong đợi.

Không ngừng học hỏi

Không ai hiểu rõ nguyện vọng và hoài bão của bạn bằng chính bản thân bạn. Chúng tôi tin chắc rằng chính bạn vẫn phải là người quyết định và định hướng cho sự phát triển sự nghiệp của mình. Tại Tasco, cơ hội học hỏi sẽ đến với bạn mỗi ngày. Điều đó có thể đến từ trải nghiệm được làm việc ở các lĩnh vực khác nhau. Bạn sẽ có cơ hội được học hỏi chuyên môn từ những phòng ban khác qua mỗi buổi họp chia sẻ kinh nghiệm, mang đến cho bạn cơ hội học hỏi hữu ích nhất từ thực tế. Tasco hy vọng bạn có thể định hướng cho sự phát triển của chính mình bằng nỗ lực, khát khao tìm tòi, học hỏi không ngừng về lĩnh vực bạn đang đảm trách. Ở Tasco, chúng tôi và bạn sẽ cùng đi trên con đường của chúng ta - con đường dẫn đến thành công.

Khen thưởng thành tích xuất sắc

Các chính sách về lương thưởng của Tasco mang tính cạnh tranh cao và đảm bảo các cá nhân, tập thể được hưởng đúng với sự cống hiến của mình. Khi bạn tiến bộ và hoàn thành vượt chỉ tiêu, những thành tích đó sẽ được công nhận, và bạn sẽ được giao phó những chức vụ có trách nhiệm cao hơn, nhiều thử thách hơn. Chính sách về Phúc lợi của chúng tôi được xây dựng nhằm mục đích thu hút và duy trì những tài năng xuất sắc. Tasco liên tục đưa ra những mức lương, thưởng mang tính cạnh tranh nhằm thu hút nhân tài. 

Kết nối với TASCO

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.