Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

What is a Talent Network

Joining our Talent Network will enhance your job search and application process. Whether you choose to apply or just leave your information, we look forward to staying connected with you.

Why Join?

  • Receive alerts with new job opportunities that match your interests
  • Receive relevant communications and updates from our organization
  • Share job opportunities with family and friends through Social Media or email

Join our Talent Network today!

TASCO GẶP MẶT HƠN 100 NHÀ ĐẦU TƯ QUỐC TẾ

Ngày 13/10/2017, tại TP. Hồ Chí Minh, Công ty Cổ phần Tasco (mã chứng khoán HUT) đã tham dự buổi hội thảo gặp gỡ các nhà đầu tư quốc tế (2017 Investor Conference) do Tập đoàn Vina Capital tổ chức. Đây chính là cơ hội vàng kết nối Tasco với các nhà đầu tư triển vọng trong tương lai.

Trong khuôn khổ sự kiện ngày hội đầu tư cho các khách hàng của VOF (VinaCapital Vietnam Opportunity Fund), ngoài những tên tuổi đã có mặt trong danh mục đầu tư của VOF, HUT – mã chứng khoán thuộc nhóm ngành Bất động sản/Xây dựng đang là cái tên mới thu hút nhiều sự quan tâm của giới đầu tư.

Hơn 100 nhà đầu tư đang theo dõi phần trình bày của Công ty Cổ phần Tasco

Trong đợt phát hành 50 triệu cổ phiếu riêng lẻ cho nhà đầu tư chiến lược vừa qua của HUT, VOF và các quỹ thành viên thuộc VOF đã mua 60% số lượng cổ phiếu phát hành, qua đó trở thành cổ đông lớn nhất của HUT với tỷ lệ sở hữu đạt trên 16%. Động thái này của VOF thể hiện sự đánh giá rất cao của quỹ về triển vọng kinh doanh của HUT trong tương lai. Đặc biệt trong giai đoạn 2018 - 2020, HUT sẽ tận dụng nguồn vốn huy động này để đầu tư vào 2 dự án trọng điểm là Foresa Mỹ Đình, BT70 …

Đại diện CTCP Tasco (HUT) các nhà đầu tư quốc tế trao đổi tại Hội Thảo

Quỹ VOF là quỹ đầu tư lớn thứ hai tại thị trường Việt Nam với giá trị tại sản ròng tại ngày 30/9/2017 đạt 968 triệu USD, tăng 16 triệu USD so với 3 tháng trước đó. Hiện tại, NAV/Chứng chỉ quỹ của VOF đạt 4,87 USD, tăng 26% so với thời điểm đầu năm.

TASCO Network

 

Thanks for joining our Talent Network,

By joining our Talent Network you have not officially applied to a position.

Please apply now to become candidates for vacancies or continue update resume.