Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

What is a Talent Network

Joining our Talent Network will enhance your job search and application process. Whether you choose to apply or just leave your information, we look forward to staying connected with you.

Why Join?

  • Receive alerts with new job opportunities that match your interests
  • Receive relevant communications and updates from our organization
  • Share job opportunities with family and friends through Social Media or email

Join our Talent Network today!

TRUNG THU SUM VẦY TẠI XUÂN PHƯƠNG RESIDENCE

Đêm hội trung thu với chủ đề “Trung thu sum vầy” vừa diễn ra hết sức sôi động tại khuôn viên sảnh chung cư Dự án Văn phòng Trung ương Đảng (Xuân Phương Residence)

Hoà chung trong không khí rộn ràng đón tết Trung thu, tối ngày 3/10, Chủ đầu tư Tasco – Công ty  TNHH MTV dịch vụ Tasco đã tổ chức đêm hội với chủ đề “Trung thu sum vầy” tại khuôn viên sảnh chung cư  Dự án Văn phòng Trung ương Đảng (Xuân Phương Residence). Tham dự đêm hội có hàng trăm gia đình là cư dân dự án Xuân Phương Residence.

                                                                    Trung thu sum vay tai Xuan Phuong Residence - Anh 1

Hàng trăm gia đình là cư dân dự án Xuân Phương Residence đã đến tham dự đêm hội trung thu

Theo ghi nhận của phóng viên, để chuẩn bị cho lễ hội, Ban tổ chức đã chuẩn bị khá chu đáo, không gian khuôn viên giữa hai toà chung cư dự án Xuân Phương Residence được trang trí rực rỡ sắc màu.

                                                                       Trung thu sum vay tai Xuan Phuong Residence - Anh 2

Chị Hằng, chú Cuội là MC "của nhà làm được" đến từ Công ty TNHH MTV dịch vụ Tasco  giao lưu với các cư dân

Mở đầu chương trình là màn giao lưu khá niềm nở giữa chị Hằng, chú Cuội với đại các gia đình Xuân Phương Residence trong vai trò là MC. Bằng lối dẫn chương trình hài hước, dí dỏm, các MC "của nhà làm được" đã tạo sự lôi cuốn đối với các cháu

Tiếp theo đó là những tiết mục văn nghệ đặc sắc như múa lân, ảo thuật gia và những màn biểu diễn văn nghệ của các cư dân nhí và các bạn nhỏ đến từ quận Nam Từ Liêm.

                                                                         Trung thu sum vay tai Xuan Phuong Residence - Anh 3

Màn ảo thuật được diễn ra khá sối động

                                                                         Trung thu sum vay tai Xuan Phuong Residence - Anh 4

Tiếp đó là màn biểu diễn nghệ thuật có sức hút của các bạn nhỏ

Có mặt tại chương trình, bà Phạm Thị Thu Hoài, Giám đốc Công ty TNHH MTV dịch vụ Tasco cho biết:  Việc tổ chức sự kiện Trung thu sum vầy với mong muốn tạo ra sân chơi, mang đến cho cư dân và các cháu thiếu nhi một đêm vui tươi, hạnh phúc mang đầy ý nghĩa.

“Với tâm huyết của toàn thể cán bộ nhân viên, công ty chúng tôi mong muốn tạo ra sân chơi lành mạnh, là cầu nối tạo sự gắn kết tình cảm của cộng đồng cư dân, cũng như giữa cư dân với Ban quản lý vận hành toà nhà. Chúng tôi cũng mong muốn mọi người cùng xây dựng một cộng đồng Xuân Phương Residence ngày càng văn minh, đoàn kết”- Bà Hoài chia sẻ.

                                                                          Trung thu sum vay tai Xuan Phuong Residence - Anh 5

Sự kiện đêm trung thu không chỉ mang lại dấu ấn cho các cháu mà là nơi giúp kết nối cư dân hai toà nhà E và F của Xuân Phương Residence trở nên thân thiết, gần gũi nhau hơn.

Với những gì diễn ra, có thể nói sự kiện “trung thu sum vầy” diễn ra tại Xuân Phương Residence là sự kiện đáng nhớ cho các cư dân nhí về một trung thu cổ tích đầy màu sắc ngay trong cuộc sống hiện đại.  Hơn nữa đây cũng là sự kiện đầu tiên giúp kết nối cư dân hai toà nhà E và F của Xuân Phương Residence trở nên thân thiết, gần gũi nhau hơn.

Được biết, dự án Khu nhà ở cho cán bộ nhân viên Văn phòng Trung ương Đảng gồm 2 toà E, F thuộc phường Xuân Phương - Quận Nam Từ Liêm - Thành phố Hà Nội. Dự án này vừa được chủ đầu tư Tasco  bàn giao vào cuối tháng 6/1017.

Theo Baomoi.com

TASCO Network

 

Thanks for joining our Talent Network,

By joining our Talent Network you have not officially applied to a position.

Please apply now to become candidates for vacancies or continue update resume.