Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

DẤU ẤN 20

Được tổ chức bởi CTCP Tasco, chương trình kỷ niệm chặng đường 20 năm (15/7/1997 – 15/7/2017) Chủ tịch Phạm Quang Dũng đã luôn sát cánh, cống hiến để chèo lái con thuyền Tasco vượt bao sóng gió. Đồng thời đây cũng là dịp đại gia đình Tasco quây quần và bày tỏ tình cảm yêu mến, khâm phục, kính trọng đến người lãnh đạo, người anh, người thầy tài ba – doanh nhân Phạm Quang Dũng.

Chủ tịch Phạm Quang Dũng – vị thuyền trưởng tài ba của Tasco chia sẻ về chặng đường 20 năm qua của ông và Tasco 

Các cán bộ nhân viên đại gia đình Tasco gửi tặng những món quà đầy ý nghĩa đến người lãnh đạo, người anh, người thầy - Chủ tịch Phạm Quang Dũng

Bên cạnh buổi tiệc trang trọng mà giàu tình cảm, phần hai chương trình là những chia sẻ tâm huyết về tầm quan trọng và công tác xây dựng Văn hóa doanh nghiệp trong tổ chức của 8 CEO thuộc hệ thống Tasco, đặc biệt là những kinh nghiệm quản trị doanh nghiệp quý báu từ người thuyền trưởng – Chủ tịch Phạm Quang Dũng. 20 năm ông đồng hành với Tasco là 20 năm Tasco vừa gây dựng sự nghiệp kinh doanh thành công vừa gìn giữ giá trị văn hóa doanh nghiệp bền vững.

“Chiến lược quản trị cũng như văn hóa doanh nghiệp vô cùng quan trọng, là chìa khóa vàng của sự thành công, là tài sản của doanh nghiệp”– Chủ tịch Phạm Quang Dũng.

8 vị CEO trong hệ thống Tasco chia sẻ về tầm quan trọng và công tác xây dựng Văn hóa doanh nghiệp trong tổ chức

20 năm qua, một quãng thời gian đủ dài để có được ngày hôm nay. 20 năm qua, vị doanh nhân hội tụ “Tâm – Tầm – Tài” – Chủ tịch Phạm Quang Dũng vẫn cùng những cộng sự của mình ngày đêm trăn trở, tìm từng bước để đưa Tasco trưởng thành, mạnh mẽ với một sự nhiệt huyết. Chắc chắn, với sự dẫn dắt tài ba của vị thuyền trưởng, những năm tới, Tasco sẽ ngày một lớn mạnh, ngày một thành công vang dội!

Kết nối với TASCO

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.