Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Lễ tổng kết năm 2017 – Xuân Sum Vầy toàn hệ thống Tasco

Lễ tổng kết có sự tham gia của Ban lãnh đạo cấp cao: Hội đồng quản trị, Ban Tổng Giám đốc TCT Thăng Long cùng toàn thể CBNV của Tasco, Thái An, VETC, Bon, Dịch vụ, T’Hospital, Bệnh viện mắt Hà Nội 2, An Nhiên Foods, Tasco Thành Công, Tasco 6, Tasco Hải Phòng và các doanh nghiệp dự án. Có thể nói, lần đầu tiên chương trình Lễ tổng kết năm có sự tham gia đông đủ như vậy, qua sự kiện này Ban lãnh đạo Tasco muốn gửi gắm thông điệp về sự hợp tác, gắn kết chặt chẽ của toàn Công ty trong hệ thống. Lễ tổng kết cuối năm là dịp để toàn thể CBNV cùng nhau sum họp, nhìn lại chặng đường một năm vừa qua và định hướng chiến lược cho năm tới.

Chủ tịch Phạm Quang Dũng chia sẻ về định hướng phát triển của Công ty trong năm 2018

Ban lãnh đạo của các Công ty trong toàn hệ thống cùng thể hiện quyết tâm trong năm 2018

Lễ tổng kết cũng chính là dịp để tôn vinh những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2017. Thành công của một tổ chức được góp phần từ sự nỗ lực và cố gắng không ngừng của mỗi cán bộ nhân viên trong tổ chức đó. Tại buổi lễ, các lãnh đạo của Tập đoàn đã trao bằng khen và những phần thưởng đầy ý nghĩa cho các tập thể, cá nhân có thành tích nổi bật trong năm. Đây là những gương mặt tiêu biểu, đã đóng góp công sức, lòng nhiệt huyết của mình cho tổ chức, góp phần xây dựng con thuyền Tasco vững mạnh vượt qua mọi khó khăn, thách thức, đi tới thành công.

Lễ vinh danh khen thưởng tập thể, cá nhân xuất sắc năm 2017

Lễ vinh danh khen thưởng tập thể, cá nhân xuất sắc năm 2017

Lễ vinh danh khen thưởng tập thể, cá nhân xuất sắc năm 2017

Kết thúc phần Lễ, chương trình đã mang tới cho CBNV hệ thống Tasco những giờ phút giải trí đầy sảng khoái bằng các tiết mục văn nghệ đặc sắc đều do “người Tasco” thể hiện. Mở màn bằng tiết mục trống nước đầy sôi động và tiết mục nhạc kịch “Bay lên những tầm cao” của Công ty Cổ phần Tasco. Bệnh viện Mắt Hà Nội 2, T’Hospital và Công ty Dịch vụ Tasco cũng đóng góp tiết mục hát múa mang đậm không khí Chào Xuân năm mới thu hút sự chú ý của đông đảo CBNV. Có thể nói, hai tiết mục không thể không nhắc đến là tiết mục “Belly dance” trẻ trung và bốc lửa cùng tiết mục “Hầu đồng” vô cùng đặc sắc đến từ Công ty Cổ phần thu phí tự động VETC đã trở thành điểm nhấn đầy thăng hoa cho chương trình giao lưu tất niên.

Một số hình ảnh các tiết mục văn nghệ “Lễ tổng kết năm 2017”:

Kết nối với TASCO

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.