Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

TASCO - 46 NĂM PHÁT TRIỂN VÀ TRƯỜNG TỒN

Ngày 5/5/2017, công ty Cổ phần Tasco đã long trọng tổ chức kỷ niệm sinh nhật tròn 46 tuổi với sự tham gia của Hội đồng quản trị, Ban lãnh đạo công ty, các Công ty thành viên trong hệ thống và toàn bộ Cán bộ nhân viên (CBNV) trong công ty.

Được tổ chức bởi Công ty TNHH Đào tạo và Tư vấn TASEDU - công ty con trong hệ thống TASCO, chương trình không chỉ đánh dấu mốc 46 năm hình thành và phát triển của Công ty mà còn là dịp đặc biệt giúp toàn thể CBNV cùng tham gia giao lưu, học hỏi, thắt chặt tinh thần đoàn kết.

Hội đồng quản trị và Ban lãnh đạo công ty nâng ly chúc mừng sinh nhật TASCO tròn 46 tuổi

Trải qua gần ½ thế kỷ xây dựng và trưởng thành, vượt qua bao gian khó với nhiều thăng trầm, công ty Cổ phần Tasco đã không ngừng vươn lên, dưới sự dẫn dắt sáng suốt của HĐQT cùng sự điều hành tài tình của Ban Tổng Giám đốc, công ty đã đạt được nhiều thành quả và khẳng định được thương hiệu trên nhiều lĩnh vực. Không chỉ vậy, TASCO đã xây dựng được môi trường làm việc thân thiện và lành mạnh cho toàn thể CBNV và tất cả đều coi công ty chính là ngôi nhà thứ hai của mình.

Bên cạnh buổi tiệc chúc mừng sinh nhật trang trọng mà ấm cúng, hoạt động Team building cũng diễn ra trong khuôn khổ chương trình đã tăng thêm phần vui vẻ và để lại nhiều ấn tượng cho các thành viên tham gia.

Chương trình Team Building diễn ra vào ngày 6/5/2017

Là một trong những thành viên tham gia chương trình kỷ niệm sinh nhật Công ty Tasco, ông Nguyễn Xuân Thủy đã chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên tôi tham gia chương trình Team building cùng đại gia đình TASCO. Với góc nhìn cá nhân, tôi ấn tượng với tinh thần, sự chu đáo và chuyên nghiệp của Ban tổ chức. Chương trình Gala Dinner nhẹ nhàng và ấm cúng, thời gian chuẩn bị tuy không nhiều nhưng các đội đã cho thấy được tinh thần xây dựng rất cao. Còn chương trình Teambuilding, với sự quyết liệt, căng thẳng, gay cấn, nhiều bài học đã được rút ra qua những trò chơi mà tưởng chừng rất đơn giản, rất quen thuộc.”

Team Building là hoạt động gắn chặt tinh thần đoàn kết của các thành viên trong đại gia đình TASCO

Sinh nhật lần thứ 46 sẽ là một trong những sinh nhật đặc biệt nhất của TASCO, đánh dấu một bước đi đầy tham vọng, năng động hơn, hứa hẹn sẽ viết nên những thành công mới, nâng thương hiệu Tasco lên tầm cao mới.

Kết nối với TASCO

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.