Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

TASCO GẶP MẶT HƠN 100 NHÀ ĐẦU TƯ QUỐC TẾ

Ngày 13/10/2017, tại TP. Hồ Chí Minh, Công ty Cổ phần Tasco (mã chứng khoán HUT) đã tham dự buổi hội thảo gặp gỡ các nhà đầu tư quốc tế (2017 Investor Conference) do Tập đoàn Vina Capital tổ chức. Đây chính là cơ hội vàng kết nối Tasco với các nhà đầu tư triển vọng trong tương lai.

Trong khuôn khổ sự kiện ngày hội đầu tư cho các khách hàng của VOF (VinaCapital Vietnam Opportunity Fund), ngoài những tên tuổi đã có mặt trong danh mục đầu tư của VOF, HUT – mã chứng khoán thuộc nhóm ngành Bất động sản/Xây dựng đang là cái tên mới thu hút nhiều sự quan tâm của giới đầu tư.

Hơn 100 nhà đầu tư đang theo dõi phần trình bày của Công ty Cổ phần Tasco

Trong đợt phát hành 50 triệu cổ phiếu riêng lẻ cho nhà đầu tư chiến lược vừa qua của HUT, VOF và các quỹ thành viên thuộc VOF đã mua 60% số lượng cổ phiếu phát hành, qua đó trở thành cổ đông lớn nhất của HUT với tỷ lệ sở hữu đạt trên 16%. Động thái này của VOF thể hiện sự đánh giá rất cao của quỹ về triển vọng kinh doanh của HUT trong tương lai. Đặc biệt trong giai đoạn 2018 - 2020, HUT sẽ tận dụng nguồn vốn huy động này để đầu tư vào 2 dự án trọng điểm là Foresa Mỹ Đình, BT70 …

Đại diện CTCP Tasco (HUT) các nhà đầu tư quốc tế trao đổi tại Hội Thảo

Quỹ VOF là quỹ đầu tư lớn thứ hai tại thị trường Việt Nam với giá trị tại sản ròng tại ngày 30/9/2017 đạt 968 triệu USD, tăng 16 triệu USD so với 3 tháng trước đó. Hiện tại, NAV/Chứng chỉ quỹ của VOF đạt 4,87 USD, tăng 26% so với thời điểm đầu năm.

Kết nối với TASCO

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.