Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Tasco nhận cúp biểu trưng Doanh nghiệp Văn hóa tiêu biểu Việt Nam

Phát biểu tại buổi lễ, ông Hồ Anh Tuấn (Chủ tịch Hiệp hội Phát triển văn hóa doanh nghiệp Việt Nam) khẳng định: “Văn hóa doanh nghiệp có vai trò quan trọng, tác động trực tiếp đến sự bền vững của mỗi doanh nghiệp, mỗi tập đoàn kinh tế nói riêng; và sự phát triển bền vững của đất nước nói chung. Vấn đề xây dựng văn hóa doanh nghiệp đã và đang thu hút sự quan tâm ngày càng tăng trên thế giới, nhất là các nền kinh tế mới nổi và các nước phát triển nói chung được coi là yếu tố căn bản, tạo nên hiệu quả và sự thành công của mỗi doanh nghiệp”.

Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tasco nhận Cúp biểu trưng Doanh nghiệp Văn hóa tiêu biểu Việt Nam

Các doanh nghiệp được vinh danh, trao tặng “Cúp biểu trưng Doanh nghiệp Văn hóa tiêu biểu Việt Nam” được Ban tổ chức xét duyệt kĩ lưỡng, căn cứ qua 06 tiêu chí: Văn hóa người lãnh đạo doanh nghiệp; Đề cao đạo đức kinh doanh; Xây dựng và thực thi văn hóa doanh nghiệp; Thực hiện trách nhiệm xã hội; Thượng tôn pháp luật và Cạnh tranh lành mạnh.

Tập thể các doanh nghiệp xuất sắc được tôn vinh trong công tác xây dựng văn hóa doanh nghiệp

Trong những năm qua, Công  ty Cổ phần Tasco đã có nhiều thành tích trong việc đẩy mạnh phát triển văn hóa doanh nghiệp. Đối với Tasco, Văn hóa doanh nghiệp chính là sức mạnh, là chất keo gắn kết con người TASCO, thúc đẩy mỗi cá nhân nỗ lực không ngừng, đóng góp vào sự phát triển bền vững của Công ty.

Kết nối với TASCO

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.